www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Chôn sống để trị sét đánh

Người bác sĩ đã nghĩ ra cách chôn sống một thanh niên Colombia để chữa 'bệnh' hay bị sét đánh cho anh này.

 


Anh Alexander Mandón bị chôn sống, chỉ trừ phần đầu. Ảnh: ABC News

Alexander Mandón, một thanh niên 20 tuổi người Colombia, đã bị sét đánh tới bốn lần chỉ trong vòng có 6 tháng qua. Vì thể để "chữa trị" cho anh, một bác sĩ địa phương đã nghĩ ra cách chôn anh xuống đất trong tư thế đứng thẳng người, tờ Noticias Uno cho biết.

Theo như lập luận của bác sĩ này thì việc chôn sống Mandón sẽ giúp hút hết điện trong cơ thể anh ra, từ đó không bị sét đánh nữa.

Huffington Post cho hay lần thử nghiệm đầu tiên không thành công do Mandon được chôn không đúng chiều. Vì thế những người dân ở thị trấn Sampués, quyết định thửi lần nữa. Một số người tham gia đã phủ đất lên kín người Mandón, trừ đầu.

Mandón tâm sự rằng "tính tích điện" trong cơ thể là một gánh nặng lớn với anh. Trước đó, khi đang tham gia quân ngũ của Colombia, anh bị sét đánh lần thứ ba. Cấp trên đã rất lo sợ và quyết định cho anh giải ngũ. Đến lần thứ 4 bị sét đánh thì dù may mắn không mất mạng nhưng Mandón rất hay bị rung và gặp nhiều khó khăn khi đi lại. Vì thế anh quyết định cầu cứu bác sĩ.

Do chưa biết quá trình điều trị sẽ kéo dài trong bao lâu và liệu có kết quả hay không, Mandón dự định sẽ chỉ ở trong nhà, không đi ra ngoài nữa để bảo toàn tính mạng.

 

Theo vn.yahoo.com

 

  Tin mới:Tin tức khác:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN